Hiển thị tất cả 12 kết quả

Khung tranh nhôm hay khung ảnh nhôm, khung hình nhôm, khung tranh hợp kim,… là một loại khung đa dụng làm bằng chất liệu kim loại mà cụ thể là hợp kim nhôm.

Khung Tranh Nhôm – Khung Tranh Hợp Kim hiện đại

Khung tranh nhôm hay còn được gọi bằng những từ đồng nghĩa là khung ảnh nhôm, khung hình nhôm, khung tranh hợp kim,… là một loại khung đa dụng làm bằng chất liệu kim loại mà cụ thể là hợp kim nhôm.

Khung tranh ảnh làm từ chất liệu hợp kim nhôm có nhiều ưu điểm như: cứng cáp nhưng vẫn nhẹ, có thể làm được các kiểu dáng viền mỏng hiện đại, khi treo lên tường làm bổ trợ nội dung ảnh tốt và làm toát lên vẻ sang trọng hiện đại.

Kính mời quý vị tham khảo các mẫu khung tranh nhôm mà chúng tôi giới thiệu dưới dây!

 

Tại sao lại là khung tranh nhôm / khung ảnh nhôm?

Tất cả các mẫu khung tranh ảnh truyền thống làm bằng chất liệu gỗ và nhựa đều bộc lộ những khuyết điểm của nó.

Đầu tiên phải kể đến là thị hiếu của người dùng. Những năm gần đây, xu hướng trang trí nội thất nói chung và trang trí bức tường nói riêng mang nhiều màu sắc hiện đại hơn. Các xu hướng dùng tranh hiện đại, tranh canvas, tranh tối giản theo phong cách bắc âu được ưa chuộng, thì các mẫu khung tranh gỗ không còn phù hợp nhiều nữa.

Tiếp theo là độ chịu lực của khung. Khung nhựa nhẹ, có thể có nhiều màu sắc mẫu mã nhưng lại rất yếu. Nhất là khi dùng cho các bức tranh khổ to thì hầu như không thể đáp ứng. Các khung gỗ muốn chịu lực tốt thì lại cồng kềnh và rất nặng, khung viền thô kệch không phù hợp với các phong cách hiện đại.

Thứ ba là mức độ tiện lợi. Nếu dùng khung tranh gỗ hoặc nhựa thì hầu như việc tháo lắp thay thế tranh ảnh rất khó để người dùng bình thường có thể tự làm.

Nắm bắt được xu thế và ưu nhược điểm của các sản phẩm khung tranh truyền thống, chúng tôi đã nghiên cứu và sản xuất ra các mẫu khung tranh nhôm hiện đại tháo lắp tiện lợi, đáp ứng được thị hiếu trang trí nội thất hiện đại.

Ứng dụng của khung tranh nhôm?

Khung tranh nhôm

Khung tranh của chúng tôi có thể được sử dụng cho tranh canvas, tranh tráng gương, tranh in trên mica, tranh kính, tranh in trên giấy.

Khung ảnh nhôm​


Khung tranh nhôm của chúng tôi có thể cùng quý vị lưu trữ các khoảnh khắc và kỷ niệm đẹp.

Chúng tôi có các mẫu khung cho các bức ảnh gia đình, ảnh cưới, ảnh lưu niệm,… bất kể là ảnh treo tường hay ảnh để bàn.

Khung poster nhôm

Poster giới thiệu công ty, poster quảng cáo sản phẩm, poster cổ động,… đều có thể sử dụng sản phẩm khung nhôm của chúng tôi.

Khung bằng khen, Khung chứng chỉ​

Nếu quý vị đã chán với các mẫu bằng khen khung gỗ/nhựa kém sang và lạc hậu thì hãy thử dùng sản phẩm của chúng tôi. Mẫu khung tranh KT16 hay KT28 của chúng tôi có thể giúp quý khách.

Khung cho bằng khen, chứng chỉ

Những bảng chứng nhận, chứng chỉ là một trong những niềm tự hào của cá nhân và doanh nghiệp. Hãy để người thân, bạn và khách hàng của quý vị trầm trồ với đẳng cấp đáng có của một chứng chỉ với khung nhôm của chúng tôi.

Khung gương nhôm

Phong cách nội thất hiện đại hơi hướng âu châu đang được ưa chuộng trong những năm gần đây. Khung gương nhôm của chúng tôi có thể giúp bạn thể hiện được phong cách đó một cách hài hòa trong ngôi nhà hiện đại của bạn.

 

Khung hộp đèn, Khung biển quảng cáo​

Mặc dù khung nhôm của chúng tôi chủ yếu dùng cho tranh ảnh và gương, nhưng không bó buộc sự sáng tạo của bạn.

Khung tranh hợp kim nhôm KT50 màu bạc

Dùng mẫu khung nhôm KT50 của chúng tôi cho một hộp pano có đèn led gắn trong để quảng cáo sản phẩm của bạn là điều dễ dàng.

Ngoài ra, các mẫu khung khác của chúng tôi đều phù hợp cho một biển quảng cáo dù bản in quảng cáo được thể hiện trên bạt, gỗ, tấm alu, mica hay kính.

 

Ở Việt Nam có những đơn vị nào làm khung tranh nhôm?

Thời điểm hiện tại ở Việt Nam chỉ có một số đơn vị nhập khung tranh nhôm từ Trung Quốc về với số lượng nhỏ lẻ và đa số theo con đường tiểu ngạch.

Duy nhất có chúng tôi là đơn vị tiên phong trong tự lực sản xuất khung tranh nhôm trong nước.

Chấp nhận khó khăn, rủi ro và nhiều thách thức của thị trường, lấy tự hào làm nguồn động viên, chúng tôi dồn tâm và lực để đưa ra những sản phẩm “Made in Việt Nam” có ích cho người tiêu dùng.

Một số giải đáp thắc mắc của quý vị về sản phẩm khung tranh nhôm của chúng tôi.

Làm thế nào để mua đặt mua khung tranh nhôm?

Cách nhanh nhất là quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại hotline hoặc zalo để được tư vấn.

Có thể đặt khung tranh nhôm có kích thước theo yêu cầu không?

Vâng, tất nhiên. Chúng tôi đáp ứng mọi kích thước theo yêu cầu của quý khách hàng.

Chúng tôi là xưởng tranh, chúng tôi có thể mua những loại sản phẩm nào để làm tranh khung nhôm?

Quý vị là đơn vị xưởng tranh có thể mua sản phẩm khung tranh nhôm của chúng tôi về để hoàn thiện bức tranh thành phẩm, hoặc, mua thanh profile khung tranh và phụ kiện của chúng tôi để tự cắt ghép theo nhu cầu.

Tôi muốn làm đại lý bán khung tranh nhôm có được không?

Tất nhiên và rất hoan nghênh quý khách đến với chúng tôi, hợp tác và cùng phát triển thị trường tiềm năng này. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để cùng nhau tạo ra giá trị cho khách hàng và tăng thêm thu nhập.

 

0976931398