Hiển thị tất cả 4 kết quả

Thanh profile làm khung tranh nhôm – profile khung tranh nhôm

Để đáp ứng nhu cầu tự chủ của các xưởng tranh hiện đại trên toàn quốc, ngoài việc cung cấp khung tranh nhôm thành phẩm chúng tôi còn cung cấp sỉ lẻ thanh profile làm khung tranh nhôm.

Xin mời quý khách xem chi tiết hình dạng, mẫu mã ở các mẫu profile khung tranh nhôm ở dưới đây.

Điểm khác biệt của khung tranh nhôm mà chúng tôi cung cấp

Thanh profile khung tranh nhôm của chúng tôi được sản xuất từ chất liệu nhôm hợp kim 6063-T5 và được hoàn thiện bề mặt và nhuộm màu bằng công nghệ mạ anodize. Sản phẩm hoàn thiện toát lên vẻ đẹp tinh tế và hiện đại, tiện lợi trong sử dụng.

Thiết kế của profile khung tranh nhôm đem đến sự tiện lợi cho các xưởng tranh trong việc sản xuất và lắp đặt tranh hoàn thiện. Thậm chí người dùng bình thường cũng có thể tháo và lắp, thay tranh ảnh một cách dễ dàng.

Bạn có thể thỏa chí DIY (Do It Yourself) với các mẫu khung tranh nhôm hiện đại của chúng tôi.

Tính ứng dụng rộng rãi của profile khung tranh nhôm hiện đại

Chúng tôi cung cấp đầy đủ phụ kiện và hướng dẫn cụ thể cho quý vị có thể tự mình tạo ra một sản phẩm khung nhôm hoàn thiện cho nhiều mục đích khác nhau.

Sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi phục vụ các nhu cầu đa dạng của bạn: làm khung tranh, làm khung gương, làm khung ảnh, làm khung bằng khen chứng chỉ, làm khung poster quảng cáo,…

Hướng dẫn bảo quản thanh profile khung tranh nhôm

  • Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát
  • Không bóc lớp nilon dán mặt khi cất giữ trong kho để tránh bẩn xước bề mặt
  • Tránh hóa chất tẩy rửa mạnh, chất oxy hóa khử mạnh như xút, axit.
  • Nên để dựng đứng thanh profile khung tranh. Tránh để nằm và đè vật nặng lên làm móp méo thanh.

Hướng dẫn cơ bản về thi công khung tranh nhôm, khung gương nhôm

  • Bước 1: Xác định kích thước, đánh dấu điểm cắt, góc cắt (45 độ ghép góc vuông, 60 độ cho khung tam giác đều, 120 độ cho khung lục giác đều).
  • Bước 2: Tiến hành cắt thanh profile khung tranh nhôm, dùng máy cắt nhôm và lưỡi cắt đảm bảo chất lượng. Mài giũa ba-via nếu có.
  • Bước 3: Ghép các đoạn thanh đã cắt thành hình khung hình khép kín như nhu cầu ban đầu. Sử dụng các loại ke góc và ốc vít chuyên dụng mà chúng tôi có cung cấp.
  • Bước 4: Tinh chỉnh sao cho khít góc, siết chặt ốc ke góc. Lắp và vặn chặt móc cài treo khung.

 

Nếu quý vị cần tư vấn thêm về sản phẩm hoặc hướng dẫn thi công khung tranh nhôm, vui lòng liên hệ số điện thoại hotline, nhắn zalo hoặc gửi email thông qua form ở trang liên hệ.

0976931398